Có rất nhiều khách hàng đang tiềm kiếm linh kiện ráp nhà liên hoàn để lắp đặt lên một khu vui chơi trong nhà. Việc mua linh kiện về để tự lắp ráp sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư khu vui chơi nhà banh liên hoàn. Nhưng hiện nay linh kiện trong nhà liên hoàn rất ít bán trên thị trường.

Công ty TRẺ EM VIỆT chuyên lắp đặt khu vui chơi trẻ em. Linh kiện nhà liên hoàn, thiết bị vui chơi trong nhà được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện . Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhập riêng lẻ những linh kiện phổ dụng để lắp đặt được một khu vui chơi nhà bóng liên hoàn.

Mặc khác, khách hàng cần mua nguyên vật liệu để sửa chưa, nâng cấp, thay thế cho Khu vui chơi trẻ em của mình, nhưng không biết tìm mua phụ kiện nhà liên hoàn ở đâu? giá cả ra làm sao?

TRẺ EM VIỆT sẽ báo giá linh kiện nhà liên hoàn, phụ kiện lắp ráp nhà banh liên hoàn, tư vấn mở khu vui chơi nhà banh liên hoàn trong nhà : 0941 7777 05 zalo – 03 3333 7615 Mrs. Ngọc tư vấn 24/24 nhé.
Website: tuvankhuvuichoi.com
Địa chỉ: 128/1 Cầu Kinh, Tân Tạo A, Quận Bình Tân, HCM

Nguyên vật liệu khu vui chơi gồm

+ Banh nhựa cho nhà banh liên hoàn

+ Ống mút bọc sắt giàn khung nhà liên hoàn

+ Thảm lót khu vui chơi 3D đại dương, 3D cỏ, Vân Gỗ, thảm màu,..

+ Các loại cầu trượt

+ Bạt sàn nhún, tấm bạt lò xo nhún nhảy

+ Co nối giàn khung nhà banh liên hoàn

+ Lưới vây nhà liên hoàn

+ Dây rút màu

+ Đế nhựa chịu lực giàn khung

+ Thang leo, bậc sàn, vách hồ….

Các loại máy như máy game, thú nhún, máy hút banh, máy đổ banh, máy rửa banh,…

Còn có rất nhiều linh kiện khác

Hai con thú chòi chân đồ chơi khu vui chơi liên hoàn

Các đồ chơi trong khu vui chơi liên hoàn được TRẺ EM VIỆT NHẬP nguyên đai nguyên kiện.

Kho số 1 của CTY chuyên khu vui chơi TRẺ EM VIỆT

Ông xốp bọc khung sắt nhà liên hoàn và máng trượt xoắn được keo rất kỹ càng vì hàng hóa qua nhiều giai đoạn vận chuyển có thể gây trầy sướt. Do đó, hàng được bọc rất kỹ.

Hàng linh kiện nhà liên hoàn được băng các góc cạnh rất kỹ.

Hình ảnh


Máng trượt 3 làn cao từ tầng 2 tuột xuống hồ banh, máng có nhiều màu sắc khác nhau nhưng kích thước tiêu chuẩn của máng rộng 2,39x6m. Dựa vào thông số kỹ thuật bạn sẽ biết lắp ráp máng. Hoặc có thể gọi cho nhân viên kỹ thuật của công ty TRẺ EM VIỆT sẽ hướng dẫn cho bạn cách lắp đặt một cách chi tiết.

Máng trượt đôi nhà liên hoàn 2 tầng.

Máng trượt đôi, máng có nhiều màu sắc đa dạng nhưng kích thước tiêu chuẩn của máng trượt không thay đổi rộng 117x dài 240cm. Máng được đúc từ hạt nhựa nên bé chơi càng chơi máng càng bóng loáng và ưu điểm của máng trượt nhựa là không có khả năng bị hư hỏng gì và không cũ.

Máng trượt 3 làn khu vui chơi nhà banh liên hoàn

mang-truot-nha-lien-hoan
Máng trượt 3 làn

Máng trượt 3 làng kích thước tiêu chuẩn có máng là 239x300cm. Máng trượt có nhiều màu sắc phối lồng nhau tạo ra điểm nhấn cho hồ banh của bạn. Máng được làm chất liệu composite bề mặt được phủ keo bóng loáng rất là đẹp. Chú ý hiện nay có rất nhiều xưởng sản xuất đồ chơi bằng composite tại Việt Nam cũng sản xuất loại máng này. Nhưng sản phẩm được nhập khẩu từ công ty TRẺ EM VIỆT sẽ đẹp, sắc xảo, tinh tế hơn rất nhiều so với hàng Việt Nam sản xuất. Do đó, bạn nên cân nhắc khi mua máng trượt này. Chắc chắn một điều rằng máng trượt nhập khẩu sẽ có giá thành cao hơn khá nhiều so với máng Việt nhưng ngược lại RẤT ĐẸP – BỀN

Máng trượt xoắn cho khu liên hoàn


thiết bị vui chơi trẻ em, tư vấn lắp đặt khu vui chơi liên hoàn trong nhà, tu van lap dat khu vui choi trong nha, tư vấn lắp đặt khu vui chơi trẻ em, tư vấn khu vui chơi
Máng trượt xoắn

Máng trượt xoắn, kích thước máng rộng 80x cao 140cm được đúc từ hạt nhưa, có trụ ống sắt bên trong rất cứng cáp. Ngoài ra còn có bậc sàn đỡ và lan can 2 bên an toàn cho bé. Những linh kiện bằng sắt được sơn tĩnh điện màu sắc rất tươi và bóng.

Để bắt máng xoắn đòi hỏi ít nhất diện tích 1,5mx2,5m để bé đủ không gian trượt cũng như đủ không gian lắp đặt máng. Thông thường máng trượt xoắn được bắt trong hồ banh hoặc có thể bắt ngoài hồ banh tùy vào bản thiết kế nhà bóng liên hoàn.

Trên thị trường vẫn có máng trượt xoắn hàng Việt quý khách có thể nhầm lẫn dẫn đến linh kiện khu vui chơi của bạn sẽ không đẹp và rẻ tiền. Hãy chọn nhà cung cấp đồ chơi nhập khẩu uy tín. Công ty TRẺ EM VIỆT tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu linh liện lắp ráp nhà liên hoàn và lắp đặt nhà liên hoàn ĐẸP – SẮC XẢO – BỀN trên thị trường thiết kế – tư vấn – lắp đặt khu vui chơi liên hoàn trong nhà cho trẻ em.

Máng trượt xoắn là linh kiện khá phổ biến trong các khu vui chơi liên hoàn. Để biết giá thiết bị vui chơi trẻ em máng xoắn nhà liên hoàn bao nhiêu?

Vui lòng liên hệ: 0941 7777 05 zalo – 03 3333 7615 Mrs. Ngọc tư vấn 24/24 nhé.
Website: tuvankhuvuichoi.com
Địa chỉ: 128/1 Cầu Kinh, Tân Tạo A, Quận Bình Tân, HCM

Ống trượt xoắn khu nhà banh liên hoàn

Ống trượt xoắn được ghép từ những đoạn nhựa ăn khớp với nhau, Kích thước đường kính ống xoắn 80cm, chiều cao ống 200cm đặt ở tầng 2 nhà liên hoàn. Cao 3,5m ở tầng 3 nhà liên hoàn. Ống trượt xoắn linh kiện dùng cho những khu vui chơi đầu tư chi phí khá cao. Nhưng khi lắp đặt lên các bé chắc chắn sẽ rất thích. Máng được làm từ hạt nhựa rất bền đẹp và chắc chắn.

Ống trượt xoắn

Ống trượt xoắn có đoạn mica trong và ống trượt không có đoạn mica. Hai loại này chênh lệch giá nhau, đối với loại mica trong khi bé vui chơi sẽ nhìn ra được bên ngoài, tạo cảm giác thích hơn,..

Ống trượt xoắn
Ống trượt xoắn lớn

Linh kiện ống trượt xoắn loại cao 3 tầng, kích thước ống rộng đường kính 80cm cao 350cm. Ống trượt xoắn loại không có kính mica sẽ rẻ hơn ống trượt có kính Mica.

Vui lòng liên hệ báo giá linh kiên nhà liên hoàn: 0941 7777 05 zalo – 03 3333 7615 Mrs. Ngọc tư vấn 24/24 nhé.
Website: tuvankhuvuichoi.com
Địa chỉ: 128/1 Cầu Kinh, Tân Tạo A, Quận Bình Tân, HCM

Thang leo cầu vòng

Cung leo cầu vòng

Linh kiện thang leo cầu vòng được bắt trên tầng 2 nhà liên hoàn, kích thước 114×239.

Linh kiện ống trượt xoắn loại cao 3 tầng, kích thước ống rộng đường kính 80cm cao 350cm. Ống trượt xoắn loại không có kính mica sẽ rẻ hơn ống trượt có kính Mica.

Ống chui cầu vòng

Ống chui cầu vòng phụ kiện nhà liên hoàn được sản xuất từ hạt nhựa, kích thước tiêu chuẩn của ống đường kính 80 dài 239cm. Trên thị trường hiện nay có một số công ty dùng hàng sản xuất composite giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều nhưng ngược lại độ BỀN ĐẸP thì thua xa hàng nhập khẩu được đúc từ hạt nhựa.

Công ty TRẺ EM VIỆT chuyên nhập khẩu linh kiện lắp ráp khu vui chơi trẻ em trong nhà. Tư vấn thiết kế lắp đặt trên toàn quốc.

Liên hệ báo giá 03 3333 7615 Mrs. Ngọc

Sàn nhún bậc nhảy JUMP TRAMPOLINE, TRAMPOLINE PARK, ARENA JUMP TRAMPOLINE

Nhà nhún nhảy

Nhà nhún nhảy trampoline park, nhà nhún loại lớn bé tha hồ có không gian rộng để nhún nhảy.

Tường leo lúi

Tường leo núi trong khu vui chơi

Tường leo núi, kích thước đa dạng tùy vào mặt bằng khu vui chơi của bạn. Có nhiều mẫu mã khác nhau. Để biết thêm nhiều mẫu mã tường leo núi bạn vui lòng add zalo: 0941.7777.05 Mrs. Ngọc.

Đồ chơi nhỏ trong nhà liên hoàn
trampoline park kết hợp hồ xốp

Phụ kiện lắp ráp nhà liên hoàn

Co nối là linh kiện quan trọng thứ nhất đối với thi công dàn khung nhà liên hoàn. Khung nhà liên hoàn được lắp đặt bằng các ông sắt và những ống sắt này liên kết với nhau nhờ linh kiên CO NỐI NHÀ LIÊN HOÀN. Co nối được đúc bằng hợp chất của gang nên rất bền.

Nhà liên hoàn lắp đặt đúng chuẩn phải dùng Co Nối, còn những nhà liên hoàn dùng CO HÀN thì độ an toàn dàn khung khá thấp. Tuy khung nhà liên hoàn sẽ được bóc ống mút khách hàng sẽ không rõ chi tiết được thi công là CO NỐI NHẬP KHẨU hay co HÀN. Do đó, điều này phụ thuộc nằm ở công ty có UY TÍN – CHẤT LƯỢNG không?

TRẺ EM VIỆT đợn vị thi công khu vui chơi TRẺ EM đúng chuẩn nhập khẩu, lắp đặt đúng quy trình, đảm bảo công trình khu vui chơi an toàn – chất lượng!

Trực tiếp báo giá phụ kiện nhà liên hoàn : 0941 7777 05 zalo – 03 3333 7615 Mrs. Ngọc tư vấn 24/24 nhé.
Website: tuvankhuvuichoi.com
Địa chỉ: 128/1 Cầu Kinh, Tân Tạo A, Quận Bình Tân, HCM

linh-kien-nha-lien-hoan
Co nối khung nhà liên hoàn

Ống xốp bọc dàn khung sắt nhà liên hoàn

Ống xốp bọc khung khu nhà banh liên hoàn là linh kiện quan trọng thứ 2 trong quá trình thi công khu vui chơi. Ống bọc xốp nhà liên hoàn quan trọng như thế nào?

Ống mút khu vui chơi liên hoàn để đảm bảo độ an toàn 70% của khu vui chơi. Ống mút có nhiều màu sắc đa dạng, ống mút đảm bảo khi bé vui chơi va chạm vào khung nhà liên hoàn sẽ không bị chấn thương. Ngoài ra còn có vai trò quan trọng trong trang trí khu vui chơi. Tùy theo cách trang trí và tông của khu vui chơi thì mỗi nhà liên hoàn sẽ bọc ống mút màu tương ứng.

linh-kien-nha-lien-hoan
Ống mút bọc khung nhà liên hoàn

Lưới quây nhà liên hoàn

linh-kien-nha-lien-hoan

Lưới quây nhà liên hoàn là phụ kiện rất quan trọng trong thi công khu vui chơi trẻ em. Lưới nhà liên hoàn nhập khẩu sẽ rất bền phải sử dụng dao hoặc kéo thật bén mới cắt được. Và đặc biệt nếu bị rách một ô lưới thì sẽ không ảnh hưởng đến ô khác. Đó là điều đặc biệt của của lưới nhà liên hoàn nhập khẩu.

Hàng hóa linh kiện khu vui chơi chuẩn bị nhập Cont về

Banh và ống mút

Linh kiện để lắp ráp lên khu vui chơi liên hoàn đã nhập đầy Cont và chuẩn bị di chuyển ra cản.

Cont hàng phụ kiện nhà liên hoàn nhập về kho

Xem thêm quy trình lắp đặt mô hình khu vui chơi trẻ em trong nhà

Dựa vào video bạn có thể hình dung được cách lắp đặt khu vui chơi liên hoàn như thế nào?

+ Bạn lựa chọn tự lắp đặt ku vui chơi hay thuê công ty thi công khu vui chơi Uy Tín?

+ Bạn muốn kinh doanh khu vui chơi trẻ em ở quê hay thành thị hay cho các bé gia đình?

+ Bạn chưa biết cách chọn mặt bằng kinh để kinh doanh hiệu quả?

Và còn nhiều câu hỏi thắc mắc về nghành nghề này?

TRẺ EM VIỆT sẽ giải đáp chi tiết và chuyên môn nhất cho các bạn!

TRẺ EM VIỆT chuyên tư vấn – thiết kế – thi công khu vui chơi trẻ em trong nhà trên toàn quốc.

Liên hệ báo giá và tư vấn: 0941 7777 05 zalo – 03 3333 7615 Mrs. Ngọc tư vấn 24/24 nhé.
Website: tuvankhuvuichoi.com
Địa chỉ: 128/1 Cầu Kinh, Tân Tạo A, Quận Bình Tân, HCM

Xem thêm quy trình xin giấy phép kinh doanh khu vui chơi trẻ em: https://mohinhkhuvuichoitreemtrongnha.wordpress.com/2020/03/03/quy-trinh-xin-giay-phep-de-kinh-doanh-khu-vui-choi-tre-em-trong-nha/